Liệu uống trà xanh không độ có tốt không? Giải đáp của chuyên gia

Trà xanh không độ là một trong những thức uống của thương hiệu Tân Hiệp Phát, đã có mặt từ trên thị trường từ rất lâu. Tuy nhiên, sau những tin đồn chưa rõ nguyên nhân người dùng Việt đặt ra câu hỏi uống trà xanh không độ có tốt không?. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Người tiêu dùng nói gì về trà xanh không độ

Tỷ lệ người dùng trà xanh không độ

So với các ngành nước giải khát khác thì hiện nay có tới 80% người tiêu dùng thường xuyên lựa chọn trà xanh không độ. Trong đó có tới 76% người dùng nhận thấy đây là một trong những thức uống làm từ nguyên liệu tự nhiên, vì cảm nhận được vị chát ngọt của lá trà xanh tươi nên khá ứng ý.

Người tiêu dùng thích thú với hương vị của trà xanh không độ
Người tiêu dùng thích thú với hương vị của trà xanh không độ

Ngoài ra, thì còn một số dư luận ảnh hưởng hoặc không thích vị chát và ngọt của trà xanh không độ, nên 4% còn lại thường không thích hương vị này cho lắm. Cũng như có sự nghi ngờ nhẹ không biết liệu uống trà xanh không độ có tốt không?

Ý kiến người tiêu dùng

Theo chia sẻ của bạn Nguyễn Nam “đúng là nước đóng chai thường sẽ có những chất không tốt cho sức khỏe, nhưng đối với trà xanh không độ thì vẫn là loại nước đóng chai tốt nhất hiện nay”.

Theo cô Nguyễn Mai Phương cho biết “cô thường đi làm nông, nên mỗi lần đi làm về thường uống 1 chai trà xanh không độ, thấy quảng cáo bảo làm từ trà xanh khi uống cũng có vị khá ngon nên cô khá thích uống. Uống vào công nhận giúp sảng khoái, đỡ mệt hơn rất nhiều”.

Nhưng bên cạnh đó thì có một số ý kiến trái chiều như chia sẻ của chị Hằng : “đã là nước uống đóng chai thì không tốt, khi uống vị khá ngọt thì chắc là đường hóa học nên không uống nữa”

Ngoài ra cũng có nhiều người tiêu dùng khác có nhiều cảm nhận khác nhau về nước uống đóng chai trà xanh không độ. Vậy nên, sau đây hãy nghe lời chia sẻ từ chuyên gia để biết “liệu uống trà xanh không độ có tốt không?”

Xem thêm cách làm đồ uống matcha cookie

Liệu uống trà xanh không độ có tốt không?

Hơn 80% người tiêu dùng sử dụng nước trà xanh không độ, đó là khảo sát thống kê từ hãng Neilsen Việt Nam ở quý 2/2016. Nhưng qua một số cuộc trao đổi phỏng vấn với bà Trần Thị Uyên Phương, Phó TGD Tân Hiệp Phát cho biết “những điều tra từ hàng Neilsen Việt Nam nhận xét doanh nghiệp đã đi đúng hướng, đã phục vụ tốt cho người tiêu dùng Việt Nam”.

Ngoài ra bà cho biết, “sản phẩm trà xanh không độ được là một sản phẩm tốt cho sức khỏe, nổi tiếng với vị ngọt chát tự nhiên của lá trà xanh vượt trội hẳn so với các loại nước đóng chai làm từ trà xanh khác trên thị trường.”

Quy trình sản xuất hiện đại, máy móc chuyên nghiệp
Quy trình sản xuất hiện đại, máy móc chuyên nghiệp

“Sản phẩm trà xanh không độ là kết quả nỗ lực không ngừng của thương hiệu Tân Hiệp Phát. Chúng tôi không ngừng nghỉ học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và tạo ra sản phẩm sạch. Tiêu chí sản phẩm là có lợi cho sức khỏe, đáp ứng sở thích của người dùng Việt với hương vị tự nhiên, đậm đà” bà Phương chia sẻ tiếp.

Trà xanh không độ được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, giữ được những tinh túy vốn có của lá trà xanh Thái Nguyên. Đặc biệt là hợp chất EGCG lên đến gần 60% giúp chống lão hóa, ung thư, giải nhiệt.Vì vậy sản phẩm khi uống mới có vị chát đặc hơn các sản phẩm nước uống đóng chai trà xanh khác.

Làm từ lá trà xanh tươi Thái Nguyên có tuyển chọn
Làm từ lá trà xanh tươi Thái Nguyên có tuyển chọn

Theo bà Phương còn cho biết tiếp, công nghệ sản xuất trà xanh không độ được kết hợp tối ưu bởi 5 yếu tố. Đó là nước tiệt trùng – chai tiệt trùng – nắp tiệt trùng – môi trường chiết vô trùng – sản phẩm tiệt trùng, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về ATTP.

Qua những chia sẻ của bà Phương và từ người tiêu dùng thì mọi người đã rõ “uống trà xanh không độ có tốt không?”. Với những tinh chất, hương vị, đảm bảo an toàn của nước uống trà xanh không độ thì đây là một loại đồ uống giúp giải nhiệt, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên hãy dùng có liều lượng để bảo vệ sức khỏe tốt hơn nhé.

Xem thêm uống lòng đỏ trứng gà với mật ong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *