Bỏ túi các địa điểm tập Kendo ở TPHCM uy tín và chất lượng

Du nhập vào Việt Nam hơn một thập kỷ, Kendo đã và đang trở thành một trong những môn võ thuật mà nhiều người ưa chuộng. Tập luyện Kendo có rất nhiều lợi ích, không chỉ về mặt sức khỏe mà còn về mặt tinh thần, rèn luyện trí óc. Chính vì vậy, ngày càng nhiều bạn trẻ theo học các lợp dạy Kendo. Cùng www.sotonyc.com điểm qua những điểm tập Kendo tại TPHCM uy tín nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Kendo – Rèn luyện trí và lực

Kendo là một con đường của kiếm đạo, bản thân môn võ Kendo luôn giữ được những nét đặc trưng, nguyên tắc và tinh thần thượng võ riêng của mình. Chính những điều đó đã làm nên tên tuổi của các Sumurai Nhật bản và nét đẹp của Kendo. Tập luyện Kendo giúp bạn có được thể chất và tinh thần tốt. Đối với Kendo, không có các bắp thịt cuồn cuộn, không lựa chọn người tập. Kendo phù hợp với tất cả mọi người. Kendo là một bài tập cho thể trạng mỗi người.

Tập luyện Kendo có rất nhiều lợi ích
Tập luyện Kendo có rất nhiều lợi ích

Kendo không phải dùng vũ lực để đánh nhau mà là việc hiểu được chính yếu điểm của bản thân thông qua những đòn đánh. Kendo không đơn thuần là kiếm thuật, đến với Kendo, bạn còn học được cả tinh thần “đạo. Kendo chính là kiếm thuật song hành cùng kiếm đạo. Khi tập luyện Kendo, bạn sẽ học được thêm cách đối xử chân thành, sự kính trọng. Với những người tập Kendo thì việc chiến thắng chính bản thân mình còn quan trọng hơn rất nhiều so với việc chiến thắng trước đối thủ.

Tập luyện Kendo sẽ là một hình thức giúp bạn giải tỏa mệt mỏi, stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Bên cạnh việc rèn luyện sức khỏe thì sự tự tin quyết đoán cũng là điều mà bạn được trau dồi.

5 đức tính bạn được truyền dạy khi nhập môn Kendo chính là: Nhân đức, công bằng chính trực, tư cách cao thượng, trí tuệ minh mẫn và trung tín.

Các điểm tập Kendo ở TPHCM

Chính vì những lợi ích của Kendo mà rất nhiều bạn trẻ theo học các câu lạc bộ, các lớp học Kendo. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những điểm học Kendo Hồ Chí Minh uy tín nhất. Dưới đây là một số điểm tập Kendo ở TPHCM được nhiều người theo học và có đầy đủ trang thiết bị, phòng tập tốt mà bạn có thể tham khảo:

Tại TPHCM có nhiều lớp học Kendo
Tại TPHCM có nhiều lớp học Kendo

Câu lạc bộ Kendo Toukai

Rât nhiều bạn chọn câu lạc bộ kendo Toukai là điểm học môn võ thuật này. Tại Kendo Toukai, bạn sẽ được những huấn luyện viên chuyên nghiệp nhất chỉ dạy, các kỹ năng, kỹ thuật đảm bảo độ chính xác cao. Sự nhiệt tình, nghiêm khắc của những người thầy ở đây chính là một lý do bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh đó, bạn cũng được dạy các phương pháp tu dưỡng, rèn luyện bản thân.

Mời bạn tìm hiểu thêm về môn võ Aikido qua bài viết sau. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn tin đầy đủ để hiểu Aikido là gì? nguồn gốc của Aikido.

Điểm học Sài Gòn Kendo Club – SKC

Điểm tập Kendo tại TPHCM này rất đa dạng các môn võ. Ngoài Judo, Boxing thì Kendo cũng là một môn võ thuật được nhiều bạn trẻ theo học. Tại đây, các bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng cơ bản của Kendo cũng như học được cách rèn luyện tinh thần, trí tuệ của bản thân. Sau mỗi giờ luyện tập, các bạn sẽ được ngồi thiền để cho đầu óc thanh tỉnh, tĩnh tâm. Độ tuổi tại Sài Gòn Club-SKC là không giới hạn, từ trẻ nhỏ cho tới những người cao tuổi. Điều kiện học tập ở đây như sàn tập, đồ luyện tập cũng rất đảm bảo.

Võ sinh được trang bị đầy đủ khi luyện tập
Võ sinh được trang bị đầy đủ khi luyện tập

Điểm tập nổi bật Kendo Kenyukai

Tại TPHCM, ngoài 2 điểm tập trên còn có Kendo Kenyukai. Đây cũng là một trong những điểm tập Kendo ở TPHCM được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Câu lạc bộ Nitoukan

Người huấn luyện Câu lạc bộ Nitoukan tại nhà luyện tập Phú Thọ, TPHCM chính là ông Kanesika Keisuke. 72 tuổi, ông Keisuke đã tới TPHCM với tâm huyết tìm những học trò để truyền dạy lại môn võ kiếm đạo. 38 tuổi, ông theo học kiếm đạo chính thống của Nhật Bản. Vì đam mê, yêu mến và tâm huyết với Kendo ông đã lặn lội sang Việt Nam để truyền dạy. Hơn 10 năm nay, với hàng ngàn môn sinh, niềm vui của ông đã trọn vẹn. Võ sinh Kendo tại nơi đây đều say sưa học tập, rèn luyện và yêu kính ông. Còn gì tuyệt hơn là được học dưới sự chỉ dẫn của một người thầy dành trọn cuộc đời mình để theo đuổi thực hiện lý tưởng với Kendo?. Vì vậy, CLB Kendo Nitoukan là một địa điểm tập Kendo ở TPHCM lý tưởng cho bạn.
Trên đây là những lợi ích của Kendo cũng như các điểm tập Kendo TPHCM mà chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc. Hãy chọn cho mình một địa điểm phù hợp nhất nhé. Ngoài ra, để hiểu hơn Kendo là gì cũng như luật thi đấu Kendo, bạn hãy đón đọc bài viết sau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *