Học Muay Thái ở đâu chuẩn nhất?10 địa chỉ học Muay Thái ở TPHCM

Với những bạn yêu mến võ thuật, chắc chắn môn võ Muay Thái không còn gì xa lạ với bạn đúng không nào. Môn võ truyền thống của Thái Lan này là một môn cận chiến, đầy sức mạnh. Bên cạnh đó, đây còn là một môn thể thao nhiều lợi ích. Chính vì vậy mà Muay Thái được rất nhiều bạn trẻ theo học. Hãy cùng www.sotonyc.com điểm qua những điểm học Muay Thái ở TPHCM uy tín và được nhiều người theo học nhất nhé.

Những lợi ích tuyệt vời của Muay Thái

Muay Thái sẽ là một bộ môn tuyệt vời cho những bạn có muốn giảm cân nặng. Các bài tập của Muay Thái có thể đốt được một lượng Calo lớn mỗi giờ. Việc này giúp những khối mỡ trên cơ thể bạn tan nhanh hơn. Việc tập Muay Thái còn giúp cho các cơ hoạt động với một cường độ cao, đem lại sự cân đối và thể lực tốt cho bạn.

Muay Thái rất tốt cho sức khỏe

Không chỉ tốt cho sức khỏe, Muay Thái còn giúp bạn tăng khả năng tự vệ, bảo đảm sự an toàn cho bản thân. Bạn sẽ phản xạ nhanh hơn trong những tình huống nguy hiểm bất ngờ. Những động tác chân cũng giúp bạn tăng sức mạnh, tăng cơ đôi chân của mình.

Muay Thái giúp bạn tăng khả năng chịu đựng và cường độ hoạt động với mức độ cao. Các động tác như Shadowboxing, chạy, nhảy, đấm đá vào bao, đệm chính là một hình thức giúp bạn rèn luyện và nâng cao sức khỏe, tăng cường sự hoạt động của tim mạch.

Tập Muay Thái có rất nhiều lợi ích

Tập Muay Thái có rất nhiều lợi ích

Thông qua các cú đá kỹ thuật, đôi chân của bạn sẽ có sự dẻo dai, săn chắc. Các lực phát ra từ đôi chân sẽ mạnh hơn và chứa rất nhiều sức mạnh. Đó cũng là điều giúp cho cơ chân của bạn đẹp hơn. Với việc tập Muay Thái phải di chuyển liên tục, sức mạnh cốt lỗi của bạn được nâng cao rất nhiều. Các cú đấm sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng chịu đựng và giải phóng năng lượng cơ thể.

Muay Thái là môn võ thiên về tấn công cùng với các cú đá, đấm, các động tác mạnh mẽ sẽ giúp bạn có thêm hưng phấn. Điều này giúp cho những căng thẳng, mệt mỏi của bạn được giải tỏa một cách tốt nhất.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết Muay Thái là gì và luật Muay Thái đầy đủ nhất qua bài viết sau nhé.

Muay Thái giúp bạn rèn luyện ý chí

Không chỉ tốt cho sức khỏe, Muay Thái còn giúp bạn có môt ý chí sắt đá. Thông qua những bài tập với cường độ cao, những cú đá, đấm, hành động võ thuật, bạn sẽ biết được giới hạn chịu đựng của bản thân là ở đâu.

Với một cường độ cao như thế, tâm lý và ý chí chính là điều giúp bạn được qua sự khắc nghiệt của các bài tập. Điều đó cũng giúp bạn đủ sức mạnh để đối đầu với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Sự can đảm và bình tĩnh cũng là điều mà bạn có được khi học Muay Thái. Những yếu tố tâm lý sẽ giúp bạn điềm tĩnh khi thi đấu, những cuộc chạm trán, đụng độ trên sân đấu và ngoài đời thực.

Muay Thái rất coi trọng tính kỷ luật, Các bài tập, kỹ thuật của môn võ này bạn bắt buộc phải trải qua. Và để trải qua được nó, con đường duy nhất là rèn luyện bằng chính ý chí của bản thân. Tính kỷ luật trong Muay Thái còn giúp cho bạn an toàn trong thi đấu.

Muay Thái là một trong những môn có Striking được giới chuyên môn võ thuật đánh giá rất cao. Các thế võ Muay Thái sẽ giúp cho kỹ thuật đấm đá, gối, chỏ của bạn tốt hơn. Từ đó cơ thể của bạn sẽ có tính phản xạ cao hơn với các tình huống trong cuộc sống.

Muay Thái được nhiều người lựa chọn để theo học

Muay Thái được nhiều người lựa chọn để theo học

Những điểm học Muay Thái ở TPHCM

Chính vì những lợi ích tuyệt vời trên mà rất nhiều bạn trẻ muốn theo học môn võ này. Vậy học Muay Thái ở đâu? Để tìm được một điểm tập Muay Thái ở TPHCM uy tín và chất lượng không phải ai cũng biết cách. Hãy tham khảo những điểm học Muay Thái cơ bản tại TPHCM sau đâu nhé.

Điểm học võ Muay Thái ở TPHCM – Dũng Gym

Điểm học Muay Thái HCM này được thành lập vào năm 2009. Dũng Gym là một hệ thống chuỗi các phòng tập tốt nhất cho những hội viên đến luyện tập. Nơi đây được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ nhu cầu của khách hàng một các tốt nhất. Thành phần ban huấn luyện của Dũng Gym gồm nhiều HLV đẳng cấp có tên tuổi.

Các điểm hoc Muay Thai HCM uy tín nhất

Các điểm học Muay Thái HCM uy tín nhất

Địa chỉ của điểm học Muay Thái ở TPHCM này gồm 5 cơ sở:

 • Cơ sở 1: 24 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận.
 • Cơ sở 2: 18A Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận.
 • Cơ sở 3: 115/132 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận.
 • Cơ sở 4: Số 4 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11.
 • Cơ sở 5: 390 Nguyễn Kiệm, phường 3, Phú Nhuận.

Boxing Fighter’s Club

 • Địa chỉ: 65 Nguyễn Thông, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 096 666 56 85

MMA GYM FITNESS

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 285 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3
  • Cơ sở 2: 670 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình
  • Cơ sở 3: 159A Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận
 • Số điện thoại: 08888 12279 – 09222 33379

Trên đây là một số lợi ích của Muay Thái cũng như các điểm học Muay Thái ở TPHCM uy tín nhất. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ chọn được một điểm tập Muay Thái tốt nhất nhé.