Dịch vụ Hosting Linux chất lượng tốt, tốc độ cực nhanh tại Bkhost

Hosting Linux tại Bkhost với các công nghệ tiên tiến nhất, sở hữu mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay cũng như chất lượng đảm bảo. Với các ưu điểm vượt trội, Bkhost là nhà cung cấp uy tín, tin cậy trong lĩnh vực cung cấp Hosting.

Lợi ích vượt trội khi thuê Hosting Linux ở Bkhost

  • Sử dụng 100% thiết bị SSD Intel Enterprise: ổ cứng SSD sử dụng mang đến sự ổn định, hiệu năng, sức bền cao hơn nhiều so với ổ HDD thông thường. Quá trình làm việc cực êm, không gây ra tiếng ồn lớn, cho khả năng xử lý cơ sở dữ liệu và truy xuất vô cùng nhanh chóng.
  • Hệ thống ngăn chặn mã độc eXploit Scanner và giảm thiểu hack Local Attack giảm thiểu tối đa các mối nguy hiểm muốn tấn công vào hệ thống cơ sở dữ liệu của khách hàng.
  • Hệ thống backup dữ liệu được thực hiện liên tục: với việc cơ sở dữ liệu được backup thường xuyên, khách hàng sẽ không phải lo lắng về tình trạng bị mất thông tin quan trọng khi lỡ như có vấn đề xảy ra.
  • Giao diện hosting chuyên nghiệp, thuận tiện khi sử dụng: được thiết kế từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, một giao diện đơn giản vô cùng sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc tiếp cận, thuận tiện trong việc thực hiện các tác vụ để giải quyết công việc nhanh chóng.

Lý do vì sao nên trải nghiệm dịch vụ Hosting Linux tại Bkhost

  • Với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, đi kèm là chất lượng được đảm bảo từ Bkhost. Nếu như sau 30 ngày trải nghiệm dịch vụ Hosting Linux mà người dùng không cảm thấy hài lòng về chất lượng, Bkhost cam kết hoàn lại hết tiền.

  • Bkhost hỗ trợ chuyển Hosting từ nơi khác về Hosting của Bkhost nhanh chóng, dễ dàng. Điều kiện chỉ cần thông tin hosting cũ/link backup là Bkhost có thể điều chuyển trọn vẹn toàn bộ dữ liệu miễn phí hoàn toàn.

  • Khách hàng không cần lo việc sẽ mất thông tin dữ liệu nếu Hosting Linux bị hết hạn: trong trường hợp Hosting Linux của khách bị quá thời gian hoặc chưa thanh toán kịp thì người dùng vẫn có 30 ngày để gia hạn, trong thời gian này toàn bộ dữ liệu của khách hàng vẫn được đảm bảo.

  • Hỗ trợ khách hàng quản trị web, thông tin dữ liệu một cách dễ dàng: trải nghiệm phần mềm cPanel, chỉ cần thông qua các tác vụ đơn giản, khách hàng rất nhanh chóng tiếp cận được với thiết kế giao diện quản lý trực quan của hệ thống.

  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/24: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực online 24/7, bất kể khi nào khách hàng gặp vấn đề trong quá trình vận hành đều sẽ được Bkhost hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Chú trọng giá trị cốt lõi, uy tín của dịch vụ, Bkhost đặt lợi ích của người dùng là ưu tiên hàng đầu. Với dịch vụ Hosting Linux chất lượng cao, chi phí hợp lý, Bkhost chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *