Những địa điểm bán bánh mì ngon tại Hà Nội các cầu thủ hay ghé chân

Những cửa hàng bánh mì ngon luôn là điểm đến cho những cầu thủ bóng đá ghé tới sau mỗi lần tập luyện, thi đấu khốc liệt. Ngoài những địa điểm cửa hàng bánh mì ngon tại miền Nam như bánh mì tươi Mạc Đỉnh Chi, bánh mì chảo Vũng Tàu, bánh mì Tuấn Mập,… thì hãy dạo một vòng miền Bắc, đặc biệt là những địa điểm bán bánh mì ngon tại Hà Nội mà các cầu thủ hay ghé chân đến là ở đâu nhé.

Bánh mì Minh Nhật Láng Hạ

Đây là cái tên không còn quá xa lạ với những người sành ăn bánh mì. Cửa hàng do đầu bếp Minh Nhật quán quân vua đầu bếp Việt Nam mở ra. Nên đây là một địa điểm mà các cầu thủ hay ghé đến nhất mỗi lần thi đấu và điểm đỗ tại Hà Nội.

 

Thương hiệu bánh mì ngon Minh Nhật
Thương hiệu bánh mì ngon Minh Nhật

Với nhiều hương vị thơm ngon như gà nướng, bánh mì Masterchef, sa tế tôm, bánh mì trúng,… được làm với nhiều nguyên liệu thơm ngon, chế biến cẩn thận, sạch sẽ luôn xứng đáng với giá trị mà sản phẩm mang đến.

Bánh mì Minh Nhật có nhiều cửa hàng với nhiều chi nhánh trên toàn Hà Nội như Láng Hạ, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Ô Chợ Dừa,…nên không chỉ riêng các cầu thủ, mọi người có thể đến địa điểm gần nhất để thưởng thức những chiếc bánh mì thơm ngon, cũng như có cơ hội gặp những người hùng của Việt Nam.

Bạn đã biết cách làm món ếch xào lăn chấm bánh mì chưa? Nếu chưa biết thì cùng khám phá thôi.

Bánh mì Đình Ngang

Ở đây có 2 loại bánh mì phổ biến là kẹp sẵn và bài riêng nhân ra đĩa. Nhưng không chỉ riêng các cầu thủ mà đa số ai đến đây đều thích sự khác lạ của bánh mì bỏ riêng nhân. Một đĩa nhân đầy ắp có đầy đủ nhân như: trứng ốp, chả, xúc xích, thịt xá xíu, pate, rau… đính kèm với loại sốt đặc biệt chỉ cửa hàng mới có.

Khám phá hương vị nước sốt thần thánh

Khám phá hương vị nước sốt thần thánh 

Chính sự khác biệt ở cách trình bày, hương vị độc đáo của sốt bánh mì đã thu hút được sự chú ý của các cầu thủ khi ra Hà Nội. Hãy đến và thưởng thức thôi nào.

Bánh mì chảo Nghĩa Tân

Nghĩa Tân là một trong những khu phố ẩm thực tại Hà Nội không thể bỏ qua mỗi lần ghé đến Hà Nội. Đặc biệt, có mặt muốn nhưng bánh mì chảo ở khu C3, tập thể Nghĩa Tân thu hút được một lượng khách khá đông, trong đó càng được nhiều người biết đến hơn khi các cầu thủ Việt Nam đã từng đến đây thưởng thức.

Bánh mì chảo đầy đủ dưỡng chất
Bánh mì chảo đầy đủ dưỡng chất

Theo nhiều nhận xét, thì bánh mì chảo Nghĩa Tân có đầy đủ nguyên liệu hơn như khoai tây nghiền, thịt nướng, sốt chua ngọt đặc biệt tạo nên hương vị thơm ngon thu hút được sự chú ý của các cầu thủ.

Chỉ với giá cực mềm 23.000 đồng/suất thì đây chắc chắn là một địa điểm nên note vào danh sách khu ăn vặt cho riêng mình nhé.

Mách nhỏ cách làm nước sốt bánh mì pate đậm chất Phố Cổ Hà Nội khiến bạn không thể bỏ qua.

Bánh mì thịt xiên Nguyễn Công Trứ

Chỉ với giá 8000 đồng, thì mọi người đã có một chiếc bánh mì thịt xiên thơm ngon, bổ dưỡng. Điểm nhấn ở cửa hàng này là hương vị tẩm ướp mặn mà của thịt nướng riêng biệt, nhiều nguyên liệu ăn kèm như rau, chả, ruốc,… nên giúp gia tăng sự thơm ngon của riêng cửa hàng.

Vậy trên là những cửa hàng bán bánh mì tại Hà Nội mà các cầu thủ hay ghé chân khi tới Hà Nội. Hi vọng rằng, với những thông tin trên thì chắc chắn đây là những gợi ý giúp mọi người có thêm danh sách thưởng thức bánh mì ngon tại Hà Nội, cũng như có được cơ hội gặp được các cầu thủ Việt Nam mỗi lần ghé chân tới Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *