Những địa điểm bán đồ uống ngon và lạ các cầu thủ hay ghé qua

Với các cầu thủ chắc hẳn sở thích đối với các loại đồ uống cũng có phần lạ và đậm chất cầu thủ hơn hẳn với sở thích thông thường của chúng ta. Hãy cùng khám phá những địa điểm bán đồ uống ngon và lạ các cầu thủ hay ghé qua trong bài viết sau.

Những địa điểm bán đồ uống ngon và lạ các cầu thủ hay ghé qua

Những địa điểm bán đồ uống ngon và lạ các cầu thủ hay ghé qua

Các loại nước uống ngon và lạ đậm chất cầu thủ

Nước uống Brazil Flag

Cái tên Brazil đã gợi nhớ đến tên đội tuyển bóng đá huyền thoại Brazil với những tượng đài bóng đá như: Pele, Ronaldo Béo, Ronaldinho, Kaka,… chắc hẳn sẽ là cảm hứng cho các loại nước uống dành cho các cầu thủ. Một trong những loại nước uống mang sắc màu xứ sở túc cầu giáo được rất nhiều cầu thủ yêu thích chính là nước uống Brazil Flag.

Nước uống Brazil Flag có màu sắc giống như màu cờ của đất nước đã từng 5 lần đoạt Cup vô địch World Cup. Đó chính là màu xanh lá và màu vàng tươi rói. Sự diệu kỳ của món uống này chính là giúp Fan bóng đá thức đêm xem bóng đá mà buổi sáng vẫn tỉnh táo đi học, làm việc. Chính điều này đã khiến cho những Fan ruột của bóng đá không thể bỏ qua loại nước uống này.

Nước uống đậm xứ sở túc cầu giáo

Nước uống đậm xứ sở túc cầu giáo 

Sở dĩ Brazil Flag có khả năng vi diệu ấy là vì trong công thức pha chế loại nước này có nước tăng lực Moutain Dew pha chế bằng công thức đặc biệt của Urban Station với trà xanh, chanh dây và syrup Mojito. Khoa học đã chứng minh thì vị tươi mát của chanh dây và trà xanh có tác dụng giúp tinh thần sảng khoái và tỉnh ngủ.

Xem thêm các loại đồ uống đá xay và đồ uống nóng cho mùa đông.

Nước uống “Thẻ đỏ”

“Thẻ đỏ” là một từ không hề xa lạ đối với các cầu thủ và các tín đồ bóng đá. Nhưng chắc hẳn không một cầu thủ nào khi ra sân lại muốn lãnh trọn một cái “thẻ đỏ” từ phía trọng tài. Có lẽ, chính vì lẽ đó mà một trong các loại đồ uống mới lạ mà các cầu thủ vô cùng yêu thích chính là “thẻ đỏ”. Như thể hiện muốn nuốt trôi nó chứ không để những chiếc thẻ đỏ cản trở những đường bóng của mình trên sân bóng.

Nghe cái tên “thẻ đỏ” chắc chắn các bạn sẽ hình dung ra màu sắc chủ đạo của loại nước uống này chính là màu đỏ. Bởi trong công thức pha chế nước này goò có dâu, Spicy Mango và Mojito . Khi thưởng thức loại nước này sẽ có vị mát rượi, có vị cay nồng đầu lưỡi, phấn khích hơn rất nhiều cho bạn khi đang xem một trận cầu rực lửa.

Thẻ đỏ là cảm hứng cho một loại nước uống ngon và lạ

Thẻ đỏ là cảm hứng cho một loại nước uống ngon và lạ

Nước uống “Thẻ vàng”

Bên cạnh cái tên “thẻ đỏ” thì chắc hẳn không thể thiếu “thẻ vàng”. Nếu loại thức uống mang tên “thẻ đỏ” có vị cay nồng, máu lửa hơn thì “thẻ vàng” có vị dịu nhẹ hơn. Có lẽ xuất phát từ tính chất của hai loại thẻ này. Nếu cầu thủ nào chẳng may dính thẻ đỏ, mức phạt sẽ nặng hơn thì thẻ vàng lại có phần nhẹ nhàng hơn mặc dù vẫn có sự cay cú. Nên “thẻ vàng” vẫn có vị cay dịu nhẹ.

“Thẻ vàng” có màu chủ đạo là màu vàng, có vị cay dịu nhẹ bởi món uống được mix từ Moutain Dew với Caramel, Spicy Mango và Mojito. Loại thức uống này có xuất xứ từ Urban Station. Nên bạn có thể tìm thấy thức uống này ở bất kỳ hệ thống bán hàng nào của Urban Station.

Những địa điểm bán đồ uống ngon và lạ các cầu thủ hay ghé qua

Những món đồ uống ngon và lạ trên có tính đặc trưng cao nên rất khó có thể tìm ở những quán nước thông thường. Chính vì thế, để có thể thưởng thức những thức uống độc lạ như Brazil Flag, “Thẻ đỏ”, “Thẻ vàng”,… bạn cần tìm đến những quán coffee bar lớn, chuyên nghiệp có phục vụ chiếu những giải bóng đá lớn. Hoặc đến những những clup của khách sạn 5 sao như: JW Marriott, Calidas Landmark, Sofitel Legend Metropole Hanoi, Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake,…

Ở những coffee bar, clup đẳng cấp 5 sao cũng là những lựa chọn hàng đầu đối với các cầu thủ. Chính vì thế, để thưởng thức những thức uống ngon và lạ đậm chất bóng đá cũng như có cơ hội gặp gỡ các cầu thủ siêu sao thì bạn nên chọn những địa điểm trên.

Ở trên là các món đồ uống ngon và lạ mà các cầu thủ hay ghé qua bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn sẽ chọn cho mình được đồ uống yêu thích cũng như có cơ hội gặp mặt idol của mình.